Thiết kế thi công nhà container

Chắc hẵn bạn đã từng thấy những chiếc container chở hàng chạy qua mình rất nhiều. Thế nhưng liệu có ai đã từng nhìn thấy những căn nhà độc đáo làm từ container chưa? Hôm nay Sơn Thịnh Ladder sẽ mang đến cho bạn dịch vụ thiết kế thi công nhà container tại HCM và các tỉnh thành lân cận.

Nhà làm từ container siêu đẹp tiết kiệm

Ban đầu nhà cotainer được chế tạo với mục đích tái chế những thùng container cũ để giải quyết nhu cầu nhà ở cho nhiều người.

Nhưng nếu chỉ dừng lại ở đó thì không khiến nhiều người yêu thích như vậy. Vậy nhà làm từ container có những ưu điểm vượt trội nào khiến nhiều người ưa thích vậy?

  • Nhà làm từ container siêu đẹp tiết kiệm tạo ra không gian sống tiện nghi, giá rẻ.
  • Chi phí không quá cao để hoàn thành một ngôi nhà. Chỉ từ 100 đến 330 triệu đồng đã có một ngôi nhà bằng container đẹp. Với nội thất đầy đủ, đáp ứng mức sống căn bản.
  • Thi công trên mọi địa hình cùng với đó thời gian thi công nhanh chóng. Chỉ bằng 10% so với việc xây dựng một căn hộ có diện tích tương tự.
  • Chi phí thi công giảm do thời gian thi công rút ngắn, giảm 70% chi phí móng.
  • Linh động, có thể dễ dàng di chuyển tới nơi khác (chỉ cần lắp thêm bánh để kéo đi).
  • Cùng với đó là công nghệ xây dựng nhà từ container mới đã khắc phục được nhiều hạn chế về trước như tiếng ồn, sức nóng. Từ đó nhu cầu sử dụng nhà container đẹp càng nâng cao.

Dựa vào những ưu điểm đó mà nhà làm từ container đã gây sốt người dùng về giá cả và thi công nhanh chóng như bao nhà khác. Tuy nhiên, nhà làm từ container mang lại một nét đẹp độc đáo với kiến trúc nhà ở khác thường khiến nhiều người không từ chối được.

Sơn Thịnh Ladder mang đến dịch vụ thiết kế thi công nhà container uy tín chuyên nghiệp và chất lượng.

Các sản phẩm nhà Container do chúng tôi cung cấp đều đảm bảo chất lượng, nguồn gốc rõ ràng, chất liệu đảm bảo với sức chịu đựng lâu dài trong điều kiện khắc nghiệt của thời tiết.

* Chúng tôi cung cấp dịch vụ thi công lắp đặt nhà Container đa dạng

* Chúng tôi chuyên cung cấp cho khách hàng những sản phẩm Container để làm văn phòng, làm kho chất lượng cao.

Từ những sản phẩm mới đến những chiếc Container cũ đều được đảm bảo về chất lượng.

Container đều được sử dụng những nguồn nguyên liệu tốt, chắc chắn, bền và an toàn với người sử dụng

Sơn Thịnh Ladder luôn cung cấp dịch vụ tốt nhất cho bạn

Với những lý do trên, thì chúng tôi Sơn Thịnh Ladder tự tin là địa chỉ uy tín nhất tốt nhất mang đến dịch vụ thi công thiết kế nhà Container và các tỉnh thành khác trong cả nước.

Hãy đến với chúng tôi để nhận được những hỗ trợ tư vấn và sử dụng sản phẩm tốt chất lượng với giá rẻ nhất thị trường hiện nay.

Top mẫu nhà container đẹp

Tin tức nổi bật